CÓ NÊN CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA GIÁ RẺ?

Đăng lúc: 17-06-2020 17-06-2020
 Tác giả: Quà tặng NetCOM
Xin chào tất cả quý vị, trong bài này Quatangdino.vn sẽ phân tích cho các bạn thấy có nên chọn xưởng sản xuất sổ da giá rẻ hay không?

Xin chào tất cả quý vị, trong bài này Quatangdino.vn sẽ phân tích cho các bạn thấy có nên chọn xưởng sản xuất sổ da giá rẻ hay không?

Khi có nhu cầu mua hoặc kinh doanh bất cứ sản phẩm nào. Chúng ta thưởng rất quan tâm đến giá cả. Và sổ da là một trong những sản phẩm đó. Trước khi đi đến quyết định: Liệu có nên chọn những nơi sản xuất có giá thành rẻ không? Thì chúng ta cần phân tích đôi chút về những lợi ích và những hạn chế của xưởng sản xuất sổ da giá rẻ nhé. Phần dưới đây là những phân tích vô cùng khách quan của một nhà sản xuất sổ da (Dino), kính mời quý vị đón xem nha.

 

I. Về lợi ích dành cho khách hàng

Giá thành các sản phẩm của xưởng sản xuất sổ da giá rẻ

Đây là phần mà khách hàng có thể thấy được luôn. Nói đến xưởng sản xuất giá rẻ, thì mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn mức bình thường. Điều này tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi thanh toán, vì họ chỉ phải bỏ chút tiền đã có thể có một cuốn sổ da rồi.

Ảnh: Xưởng sản xuất sổ da giá rẻ

 

Chất lượng của sổ da giá rẻ

Có những xưởng sản xuất sổ da họ vẫn đảm bảo chất lượng nhất định của sản phẩm sổ da. Mặc dù họ biết đó là sản phẩm giá rẻ, không nên đầu tư công sức nhiều. Đó chính là cái tâm trong sáng của người kinh doanh. Nếu mua được những chiếc sổ da của những xưởng sản xuất sổ da này, cho dù có bỏ ra một lượng tiền lớn cũng đáng. Một số công ty sản xuất sổ da thì lại không coi trọng những sản phẩm như thế này. Họ sẽ cung cấp chất lượng đúng như giá thành mà khách hàng bỏ ra. Điều này có nghĩa, khách hàng bỏ nhiều tiền, thì sẽ được sản phẩm chất lượng. Khách hàng bỏ ít tiền, thì sẽ được sản phẩm có chất lượng kém.

Đối tượng phù hợp với sổ da giá rẻ

Sổ da giá rẻ thực sự dành cho những người không có yêu cầu cao về sản phẩm chất lượng. Đôi khi họ chỉ đơn giản mua sổ da để ghi chép những thông tin vặt hàng ngày. Hay thậm trí, chỉ cần dùng sổ da để nháp các phép tính.

 

via GIPHY

 

 

II. Về hạn chế dành cho khách hàng

Như đã chia sẻ ở phần I về chất lượng sản phẩm. Khi khách hàng chọn mua sản phẩm sổ da giá rẻ. Tức là khách hàng đã cho nhà sản xuất cơ hội cung cấp một sản phẩm kém chất lượng. Có những sản phẩm sổ da mua về đã bị rách bên trong. Hay hình dáng sổ da nhăn nheo, cũ kỹ, hay những tính từ khác mô tả sự kém chất lượng :)).

Nếu chúng ta vô tình mua phải sản phẩm như trên, coi như chúng ta đã lãng phí tiền bạc một cách vô ích.

 

Bonus cho quý vị thêm một phần: So sánh với xưởng sản xuất sổ da cao cấp

 Sổ da cao cấp

Ảnh: Sổ da cao cấp Dino

 

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp

Xưởng sản xuất sổ da này sẽ luôn tạo ra những cuốn sổ da cao cấp có giá trị cao. Khi các bạn sở hữu được một sản phẩm sổ da chất lượng. Một điều rõ thấy là sổ da có kiểu dáng đẹp, chất lượng bền bỉ theo thời gian. Mua được một cuốn sổ da cao cấp, khiến chúng ta tự tin cầm nó trên tay. Tự tin đem tặng nó cho những người bạn thân, đồng nghiệp, hay sếp của mình. Việc đem tặng một cuốn sổ da cao cấp sẽ thể hiện sự coi trọng với người nhận. Họ sẽ cảm thấy hãnh diện vì nhận được món quà có giá trị như vậy.

Những lợi ích nêu trên của sản phẩm được tạo ra bởi xưởng sản xuất sổ da cao cấp. Cũng phần nào nêu lên sự khác biệt to lớn giữa sổ da cao cấp sổ da giá rẻ.

Sổ da cao cấp Dino có giá trị cao

Ảnh: Sổ da cao cấp Dino có giá trị cao

Qua phân tích trên của Quatangdino.vn, quý vị có cảm nghĩ như thế nào, hãy comment phía bên dưới bài viết để làm động lực cho quatangdino.vn ra nhiều bài viết hay về sổ da nữa nhé.

Đừng quên, tại Quatangdino.vn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng về sổ da quý vị nhé!
Để xem thêm chi tiết vui lòng truy cập: quatangdino.vn/so-da
Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 036.366.0000 - 0898.661.881

 

 

 

 Có thể bạn quan tâm:
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng sản xuất balo quà tặng